[mota]
Đơn Giá: 270,000 VNĐ/bộ
Bánh Xe:                      8 Cái
Tay Nắm:                      1 Cái
Chốt Cánh Phụ:           1 Cái
Thanh Đa Điểm:          1 Cái
Đơn giá chưa bao gồm vận chuyển, thuế VAT.
[/mota]
[chitiet]

Phụ kiện kim khí đi kèm cửa sổ 4 cánh mở trượt chính hãng Golking (GQ) đảm bảo độ bền, tiết kiệm không gian mở và dễ dàng trong việc sử dụng

Được sử dụng cho cửa sổ 4 cánh mở trượt (lùa) là hàng chính hãng GQ đảm bảo được độ bền, dễ dàng sử dụng. Phụ kiện gồm có bánh xe đơn trượt trên ray nhôm rất nhẹ nhàng không xảy ra trường hợp trật nhảy bánh xe khỏi đường ray như cửa nhôm, tay nắm cửa sử dụng cho cửa trượt dễ dàng thao tác đóng mở và ít hư hỏng và gãy xảy ra, thanh chốt đa điểm được sử dụng để khóa cửa với nhiều điểm khác nhau với cửa sổ trượt 4 cánh tay nắm thưởng được nằm ở cánh bên phải và ở giữa. Chốt cài hông cánh phụ được sử dụng cho 2 cánh phụ 2 bên góc trong cùng nhằm chốt giữ cửa 1 chỗ với thiết kế âm trong rãnh của khung bao nên rất thẩm mỹ khi sử dụng.
>>> Bạn chưa có kiến thức về cửa nhựa lõi thép có thể tham khảo bài viết tư vấn lựa chọn cửa nhựa lõi thép trước khi quyết định.
Dưới đây là các phụ kiện cửa sổ 4 cánh mở trượt dùng khi lắp đặt. Cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt báo giá xin vui lòng liên hệ .
Bánh Xe Đơn Cửa Sổ Trượt
Bánh Xe Đơn Cửa Sổ Trượt
Chốt Cài Hông, Chốt Cánh Phụ Cửa Trượt
Chốt Cài Hông, Chốt Cánh Phụ Cửa Trượt 
Thanh Chốt Đa Điểm
Tay Nắm Cửa Sổ Trượt (Lùa)
Tay Nắm Cửa Sổ Trượt (Lùa)

[/chitiet]

  • Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét