[mota]Cửa nhựa lõi thép được chia làm mấy loại và gồm những loại nào? Dựa vào đâu để phân loại cửa nhựa lõi thép thành các loại này [/mota]
[chitiet]Cửa nhựa lõi thép upvc có mấy loại? cách phân biệt từng loại? ...Đây là một số câu hỏi mà khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này đặt ra. Bởi hiện nay trên thị trường giá cả cho dòng sản phẩm này cũng đa dạng mà đơn vị công ty nào cũng quảng cáo sản phẩm của mình là tốt, nhưng lại có rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm lên tiếng về chất lượng sản phẩm kém cho nên đã khiến việc lựa chọn và sử dụng trở nên khó khăn.
Sau đây chúng tôi xin thông tin một số về các loại cửa nhựa lõi thép để quý khách hàng có thể nắm rõ rang về sản phẩm hơn.

Hiện nay dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc tạm chia ra làm 3 loại như sau:

Cửa nhựa Upvc cao cấp

Là dòng sản phẩm sử dụng các loại thanh nhựa và phụ kiện có nguồn gốc và xuất xứ từ CHLB Đức. Để nắm rõ được dòng sản phẩm này quý khách hãy tìm hiểu kỹ về nhãn hiệu của nguyên liệu sử dụng như: Rehau Profile, Inoutic Profile, Kommerling Profile, Veka Profile.... Phụ Kiện Roto, Phụ Kiện Winkhaus...Thành kommerling Profile là thanh nhựa độc quyền được sử dụng để làm cửa của hãng sản xuất cửa hàng đầu tại Việt Nam Eurowindow và kết hợp với các loại phụ kiện kim khí có xuất xứ từ Đức như Roto, Aubi... Một số thanh nhựa cao cấp còn lại cũng được nhiều công ty trong nước sử dụng để sản xuất.

Cửa nhựa lõi thép phổ thông:

 Là loại sản phẩm có giá bình dân, chất lượng cũng khá và được nhiều người sử dụng. đa số dòng sản phẩm này có xuất xứ và được sản xuất tại Trung Quốc và một số ít được sản xuất tại Việt Nam. Những nguyên vật liệu cho dòng sản phẩm này gồm thanh nhựa có nhãn hiệu Sparlee Profile, Builex Profile, Kinbon Profile... Phụ kiện GQ, Phụ kiện Storos....
Bảng báo giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Dòng sản phẩm giá rẻ

Dòng sản phẩm này có giá thành thấp hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm phổ thông. Đa số dòng sản phẩm này sử dụng thanh nhựa có giá thành thấp và phụ kiện kém chất lượng, hoặc giảm chất lượng từ hàng phổ thông để có giá thành rẻ và cạnh tranh. Ngoài ra còn sử dụng hàng giả hàng nhái từ những dòng sản phẩm phổ thông.

Trên đây là thông tin về 3 dòng sản phẩm để quý khách hàng có thể nắm bắt và đưa ra một lựa chọn cũng như nhận biết về sản phẩm.
[/chitiet]

  • Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét